SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
2
2
4
2
1
9
Tin tức sự kiện 09 Tháng Tư 2024 10:10:00 SA

Tháng Thanh niên tại vùng biên giới của Đoàn TN Sở Tài chính

Tháng Thanh niên năm 2024, Đoàn TN Sở Tài chính đã phối hợp cùng Đoàn TN Saigon Co.op tổ chức chương trình “Tháng 3 biên giới” diễn ra từ ngày 16/03/2024 đến ngày 17/03/2024 tại huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Hoạt động đã thu hút lực lượng đông đảo Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính cùng tham gia, các nội dung, công trình, phần việc được thực hiện trong Tháng  Thanh niên năm 2024 năm nay được đánh giá là thiết thực, ý nghĩa.

1.     Vượt nắng, gió kết nối nghĩa tình từ thành phố đến vùng biên giới:

Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt của vùng biên giới, các bạn đoàn viên nhiệt tình, xung kịch phối hợp thực hiện các hoạt động như: khám bệnh, phát thuốc cho hộ dân biên giới; tổ chức gian hàng 0 đồng và sân chơi thiếu nhi; trao tặng 1 trụ nước uống tại vòi tại trường; sơn tường bao quanh và tổ chức vệ sinh khu vực xung quanh trường Tiểu học - THCS Cả Găng, xã Bình Phú.

Một số hình ảnh hoạt động tại trường Tiểu học – THCS Cả Găng:

 

2.     Trao quà yêu thương, kết nối tuổi trẻ thành phố và người dân biên giới.

Đến với “Tháng 3 biên giới” Đoàn TN Sở Tài chính cũng đã phối hợp cùng Đoàn TN Saigon Co.op trao tặng 200 phần quà cho các hộ dân, trao tặng 60 thẻ bảo hiểm y tế cho 60 em học sinh đặt biệt khó khăn tại xã Bình Phú, trao tặng 101 phần quà cho thiếu nhi khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động trao tặng quà tình nghĩa:

Đoàn TN Sở Tài chính phối hợp chuẩn bị các phần quà cho người dân tại xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.


           Trao quà tình nghĩa là một hoạt động thiết thực kết nối những trái tim tuổi trẻ của Sở Tài chính với những hộ dân tại vùng biên giới xa xôi, góp phần mang lại tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc cho những người dân nơi đây.

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu:

Đồng chí Đỗ Tường Vy – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Sở tham gia Đoàn đến trao tặng nhà nhân ái cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên Nguyễn Tấn Phước, tại Huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp, trị giá 50 triệu đồng.
   
 Đồng chí Đỗ Tường Vy và đồng chí Trần Lê Hoàng Nhân đại diện tham gia Đoàn viếng Bia Tưởng niệm, đến thăm và trao quà cho các đồn biên phòng, tạo động lực cho những người lính biên phòng giữ vững và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 
 
Đồng chí Đỗ Tường Vy - Ủy viên Ban Thường vụ đại diện tham gia Đoàn khánh thành Công trình thanh niên Thắp sáng đường biên, đường cờ Tổ quốc và Camera an ninh Tuyến tuần tra biên giới.
 
 Đoàn TN Sở Tài chính đã chung tay trao tặng 350 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 45.000.000 đồng
 
Đồng chí Đỗ Tường Vy - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn TN Sở Tài chính đại diện gửi Bảng trao tài trợ 350 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, Đoàn TN Sở Tài chính đã vận động đóng góp từ toàn thể đoàn viên 15.000.000 đồng để chung tay cùng các tổ chức cơ sở đoàn cùng thực hiện. 


         Khép lại chương trình “Tháng 3 biên giới” với những hoạt động sôi nổi, mỗi chương trình, phần việc đều có giá trị với thanh niên. Thông qua các hoạt động, tiếp tục thể hiện được sự nhiệt huyết, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Sở Tài chính. Mỗi đoàn viên thanh niên có thêm cơ hội rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác chuyên môn của Sở, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2024./.

 

 

 


Số lượt người xem: 1045    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm