Tin tức sự kiện 21 Tháng Giêng 2015 7:10:00 SA

Đoàn Thanh niên Sở Tài chính TPHCM tổ chức đợt sinh hoạt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2014)

Nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên hiểu rõ về lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng của quân và dân cả nước; kết hợp tổ chức giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức và hoạt động phong trào giữa 03 đơn vị (Đoàn Sở Tài chính, Sở Quy hoạch Kiến Trúc và BQL Khu Nông nghiệp Công nghệ cao); sáng ngày 21/12/2014, Đoàn Thanh niên Sở Tài chính đã tổ chức thăm, tặng quà 02 mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Nhuận Đức và xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, kết hợp hoạt động giao lưu hội thao – văn nghệ tại BQL Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, huyện Củ Chi.

Theo chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã đến thăm và tặng quà 02 mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Nhuận Đức và xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi.

ĐTN chụp hình kỷ niệm với 02 mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Củ Chi

Chi đoàn BQL Khu Nông nghiệp Công nghiệp cao giới thiệu các mô hình canh tác, nuôi trồng ứng dụng công nghệ cao thông qua phim tài liệu kết hợp tham quan thực tế tại Ban

Nhằm tạo không khí giao lưu sôi nổi, Ban tổ chức đã tổ chức hội thao “Cầu lông đôi nam - đôi nam nữ”. Hoạt động thể thao này giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái với các hoạt động bổ ích sau những giờ làm việc tại cơ quan.

Các bạn ĐVTN thi đấu cầu lông

Ban tổ chức tặng quà cho các bạn ĐVTN thi đấu cầu lông

Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014) có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và tăng cường giao lưu hợp tác giữa các cơ sở Đoàn. Qua đợt sinh hoạt nhằm tăng cường rèn luyện kỹ năng sống cho các bạn ĐVTN, từ đó có thêm hành trang tốt để phát huy tối đa những khả năng của mình, nâng cao được chất lượng cuộc sống./.
ĐTN