SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
1
4
9
0
2
3
Tin tức sự kiện 23 Tháng Tám 2021 2:55:00 CH

Sở Tài chính cấp giấy đi đường cho doanh nghiệp

Thực hiện Công văn số 2796/UBND-VX ngày 21 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tăng cường kiểm soát các nhóm đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội; Công văn số 2800/UBND-VX ngày 21 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc điều chỉnh, bổ sung một số nội dung tăng cường kiểm soát các nhóm đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

 Sở Tài chính hướng dẫn cấp Giấy đi đường như sau:

1.   Đối tượng được cấp Giấy đi đường để thực hiện các hoạt động liên quan công tác giám định, lập hồ sơ bồi thường và giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo quy định tại Công văn số 2800/UBND-VX ngày 21 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố. Số lượng được cấp không quá 10% tổng số lao động của doanh nghiệp. Giấy đi đường không được sử dụng vào mục đích cá nhân.

2.   Các doanh nghiệp lập hồ sơ gồm:

-  Đơn đăng ký cấp Giấy đi đường (Mẫu 16.1);

-  Danh sách chi tiết cá nhân đề nghị cấp Giấy đi đường (Mẫu 16.2);

-  Bản scan bản chính Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

-  Bảng thanh toán lương gần nhất tại thời điểm đề nghị cấp Giấy đi đường.

            Doanh nghiệp điền đầy đủ, ký tên, đóng dấu, scan và gửi email toàn bộ hồ sơ trên kèm file mềm đến Sở Tài chính (Chi cục Tài chính doanh nghiệp) qua Chuyên viên Nguyễn Thị Tâm, địa chỉ email: nttam.stc@tphcm.gov.vn, điện thoại số: 0908 120 285.

Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác và trung thực của hồ sơ cung cấp.

3.   Sau khi thẩm định, Sở Tài chính cấp Giấy đi đường cho các cá nhân và gửi email bản scan đến doanh nghiệp. Doanh nghiệp in Giấy đi đường và mang toàn bộ hồ sơ (bản chính) nêu tại điểm 2 đến Chi cục Tài chính doanh nghiệp - Số 123 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 để đối chiếu và nhận lại bản chính Giấy đi đường được cấp.

Sở Tài chính đề nghị các đơn vị khẩn trương thực hiện./.

>> Đính kèm tệp tin: - Mẫu đăng ký.doc

                                 - Mẫu danh sách đăng ký của DN.xls

 


Số lượt người xem: 4982    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm